fbpx

Cận cảnh khu đất dự án Habana Island Hồ Tràm– Siêu phẩm nghỉ dưỡng toạ lạc như một ốc đảo giữa Biển Hồ Tràm và Sông Ray do Novaland đầu tư

Habana Island là siêu phẩm nghĩ dưỡng toạ lạc như một ốc đảo giữa Biển và Sông, dự án thuộc phân kỳ nằm trong chuỗi tổ hợp du lịch- nghỉ dưỡng- giải trí của Novaworld Ho Tram do tập đoàn Novaland phát triển.

Duannovaland.net xin cập nhật đến quý độc giả bài viết “Cận cảnh khu đất dự án Habana Island Hồ Tràm– Siêu phẩm nghỉ dưỡng toạ lạc như một ốc đảo giữa Biển Hồ Tràm và Sông Ray do Novaland đầu tư“. Thông tin này được chúng tôi chọn lọc và tham khảo từ các đơn vị báo chí và tạp chí uy tín. Mong nhận được thêm nhiều đóng góp chia sẻ thêm của quý độc giả.

DJI 0334
  • SHARE
  • TWEET

Mới đây, Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Địa ốc Ngân Hiệp đã chính thức động thổ Habana Island tại Ấp Hồ Tràm – Xã Phước Thuận – Huyện Xuyên Mộc – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đơn vị tư vấn thiết kế là Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Liên Việt. Habana Island là siêu phẩm nghĩ dưỡng toạ lạc như một ốc đảo giữa Biển và Sông, dự án thuộc phân kỳ nằm trong chuỗi tổ hợp du lịch- nghỉ dưỡng- giải trí của Novaworld Ho Tram do tập đoàn Novaland phát triển.

100 0332

Theo tìm hiểu, dự án này có quy mô rộng 20,4ha, trải dài gần 1,5km bờ biển Hồ Tràm, sẽ cung cấp cho thị trường 438 sản phẩm gồm: shophouse (54 căn), Boutique Hotel (12 toà) và 372 căn villas biển hạng sang… Thời gian dự kiến hoàn thành và bàn giao vào năm 2023.

100 0344
101 0389

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram do Tập đoàn Novaland phát triển với quy mô 1.000ha, chia làm hơn 10 phân kỳ, bao gồm đa dạng các dòng sản phẩm second home: nhà phố, biệt thự (villa), nhà phố thương mại (shophouse)…  NovaWorld Ho Tram kết nối với trung tâm TP.HCM qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ trong 90 phút di chuyển và cách sân bay quốc tế Long Thành 60 phút. Ngoài ra, dự án nói riêng và Hồ Tràm nói chung còn đón nhận một lượng khách du lịch rất lớn khi tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối 13 tỉnh miền Tây đi vào hoạt động.

DJI 0325
DJI 0338
DJI 0343
DJI 0345

NovaWorld Ho Tram gây ấn tượng khi khai thác thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ, kết hợp hài hòa giữa địa thế rừng và biển liền kề để tạo nên “điểm đến nghỉ dưỡng” đẳng cấp.  Năm 2019, phân kỳ đầu tiên The Tropicana mang phong cách miền nhiệt đới đã giới thiệu ra thị trường và nhận được sự đón nhận tích cực từ phía khách hàng vì sự đa dạng loại hình sản phẩm, bên cạnh chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng giải trí đặc sắc. Các phân kỳ tiếp theo của dự án vẫn đang được Nhà phát triển Novaland nghiên cứu, phát triển và tiếp tục giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới.

DJI 0346
DJI 0382
DJI 0394 1
DJI 0393 1
DJI 0388
DJI 0387 1
DJI 0386 2

Nguồn hình ảnh: Hình ảnh thuộc mạng xã hội Viet Nam Property Forum

Link Bài viết gốc : https://thitruongdiaoc.vn/2020/12/can-canh-khu-dat-du-an-habana-island-sieu-pham-nghi-duong-toa-lac-nhu-mot-oc-dao-giua-bien-ho-tram-va-song-ray/?fbclid=IwAR2yjwcNPCrvOMp2pLaC81zH_o935gJ1NtvQzkx331gvDVj8LzZKXN4dpAM

Trên đây là nội dung bài viết “Cận cảnh khu đất dự án Habana Island Hồ Tràm– Siêu phẩm nghỉ dưỡng toạ lạc như một ốc đảo giữa Biển Hồ Tràm và Sông Ray do Novaland đầu tư“. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường và các dự án novaland. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm.

Chia sẻ
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Thuong Louis

Thuong Louis

Chuyên gia tư vấn novaland

Cận cảnh khu đất dự án Habana Island Hồ Tràm– Siêu phẩm nghỉ dưỡng toạ lạc như một ốc đảo giữa Biển Hồ Tràm và Sông Ray do Novaland đầu tư

Nhận tư vấn & Báo giá

chúng tôi Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách !