fbpx

Long Hưng, Biên Hòa , Đồng Nai

Phoenix South-Đảo Phụng Hoàng

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên chính thức: Phoenix South-Đảo Phụng Hoàng
Vị trí dự án: Long Hưng, Biên Hòa , Đồng Nai
Chủ đầu tư:
Novaland
Loại hình dự án: Biệt thự, Nhà phố, Shophouse
Quy mô: 286ha
Hình thức sở hữu: Ổn định lâu dài
Giá tham khảo: 9 tỷ

Điền thông tin của bạn vào biểu mẫu để yêu cầu tư vấn ngay

Khan Hiếm Bất Động Sản Đảo Đô Thị Tự Nhiên

Sở hữu bất động sản đảo trước nay luôn được xem là “đặc điểm nhận diện” của giới siêu giàu trên thế giới. Xu hướng này đang có dấu hiệu dịch chuyển từ đảo nhân tạo sang các hòn đảo tự nhiên và đã lan rộng đến Việt Nam những năm gần đây.

Mat bang tong the Phoenix Souht 1
Đảo Đô Thị Phượng Hoàng Aqua City

Vùng Đất Giàu Lịch Sữ Và Linh Thiên

dia loi cua phoenix south
BIên Hòa Đồng Nai Vùng Đất Linh Thiêng

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG

Nằm trong lòng đô thị sinh thái Aqua City, Đảo Phượng Hoàng tọa lạc trên thế đất mang dáng hình loài chim quý Phượng Hoàng – là biểu tượng của sự trù phú, thịnh vượng, sự mạnh mẽ, quyền lực nhưng cũng rất an hòa.

* Đảo đô thị hòa hợp giữa hai yếu tố thiên nhiên và đô thị

Có thể khẳng định, Phoenix South dự án Aqua City là sự hòa hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố thiên nhiên và đô thị.

Trên nền tảng thiên nhiên sẵn có với cây xanh sông nước bao bọc, cùng quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái chuẩn mực, Phoenix South không chỉ là vùng đất vượng khí hội tụ mà còn kiến tạo không gian sống lý tưởng sinh thái giao hòa.

Giá trị sống xanh đắt giá của cư dân đảo Phoenix South được nâng tầm từ quy hoạch hạ tầng hiện đại, đồng bộ với chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp “ngay tại cửa” như công viên ven sông, quảng trường công cộng, khu cắm trại, bến thuyền Kayak, clubhouse, hồ bơi, hệ thống trường học, bệnh viện…

Từ vùng đất Long – Phụng

Nằm trong lòng khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City phía Đông TP.HCM, đô thị đảo Phượng Hoàng tọa lạc trên cù lao Phước Long mang hình dáng chim Phượng Hoàng như hiện thân của giống chim thần đang dang rộng đôi cánh bay hướng về nơi biển cả mênh mông và nắng vàng rực rỡ. Nơi Phượng Hoàng hiện thân cũng là vị trí rồng ngự – nơi dòng Phước Long Giang chảy qua vùng đất Biên Hòa, Đồng Nai. Điểm nhấn có một không hai này tạo nên một vùng đất giàu có, an lành và phát triển lâu dài.

Ý đồ quy hoạch đảo đô thị lấy lõi trung tâm là khu cây xanh mặt nước, xung quanh là các công trình thương mại, dịch vụ, nhà ở hỗn hợp dịch vụ, các công trình tiện nghi công cộng đô thị… bám theo một trục đường chính khép kín vòng quanh khu cây xanh mặt nước. Tất cả hệ thống cây xanh mặt nước đều được kết nối với nhau, hoà quyện thành một hệ thiên nhiên kỳ vỹ xen kẽ với các khu chức năng trong đô thị tạo thành một đảo đô thị đẳng cấp giàu bản sắc riêng.

dao phuong hoang
Đảo Phượng Hoàng Phare 1-2-3

VỊ TRÍ DỰ ÁN

VIDEO DỰ ÁN
DỰ ÁN LÂN CẬN

Phòng kinh doanh Phoenix South-Đảo Phụng Hoàng

Địa chỉ: Long Hưng, Biên Hòa , Đồng Nai

Hotline:

ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG – PHOENIX SOUTH

Nhận tư vấn & Báo giá

chúng tôi Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách !