fbpx

HẠ TẦNG LIÊN VÙNG ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH HỒ TRÀM

Duannovaland.net xin cập nhật đến quý độc giả bài viết “HẠ TẦNG LIÊN VÙNG ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH HỒ TRÀM“. Thông tin này được chúng tôi chọn lọc và tham khảo từ các đơn vị báo chí và tạp chí uy tín. Mong nhận được thêm nhiều đóng góp chia sẻ thêm của quý độc giả.

Ngày 20.10 vừa qua, UBND tỉnh Đồng Nai vừa bàn giao hơn 1.810 ha đất nằm trong quy hoạch dự án đầu tư xây dựng cảng hàng không Long Thành giai đoạn 1 trước thời hạn cam kết với Thủ tướng. Từ nay đến cuối năm, tỉnh sẽ tiếp tục lập phương án phê duyệt giải phóng mặt bằng 5.000 ha đất còn lại để dự án cảng hàng không khởi công vào đầu năm 2021.

Hồ Tràm, Vũng Tàu hiện là một trong những địa phương hưởng lợi nhiều nhất từ đề án đẩy mạnh liên kết vùng của chính phủ. Trong năm 2020, Bà Rịa – Vũng Tàu đã cho triển khai 11 công trình giao thông, nổi bật như dự án nâng cấp sân bay Côn Đảo, nâng cấp cảng tàu khách quốc tế Vũng Tàu hay dự án đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Trước đó, Bộ GTVT đã kiến nghị mở rộng cao tốc TP.HCM – Long Thành lên 8 làn xe vào năm 2025.

img 6976
Novaworld Hồ Tràm thiên đường nghĩ dưỡng

Một khi các tuyến giao thông này được khai thác, liên kết vùng TP.HCM sẽ ngày càng thuận lợi, không chỉ rút ngắn thời gian di chuyển mà giải quyết cả bài toán quá tải giao thông đổ về vùng du lịch trọng điểm Vũng Tàu đang diễn ra hiện nay. Chính vì thế, nhà đầu tư “xuống tiền” thời điểm này sẽ có nhiều lựa chọn, sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng với giá bán vừa tầm, đón đầu tiềm năng tăng giá dài hạn lẫn tiềm năng thu lợi nhuận từ khai thác cho thuê.

Trên đây là nội dung bài viết “HẠ TẦNG LIÊN VÙNG ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH HỒ TRÀM“. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường và các dự án novaland. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm.

Chia sẻ
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Thuong Louis

Thuong Louis

Chuyên gia tư vấn novaland

HẠ TẦNG LIÊN VÙNG ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH HỒ TRÀM

Nhận tư vấn & Báo giá

chúng tôi Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách !