fbpx

HỆ SINH THÁI ALL IN ONE CỦA NOVALAND

Duannovaland.net xin cập nhật đến quý độc giả bài viết “HỆ SINH THÁI ALL IN ONE CỦA NOVALAND“. Thông tin này được chúng tôi chọn lọc và tham khảo từ các đơn vị báo chí và tạp chí uy tín. Mong nhận được thêm nhiều đóng góp chia sẻ thêm của quý độc giả.

📚 𝐆𝐈𝐀́𝐎 𝐃𝐔̣𝐂
Hợp tác với Giáo Dục Khôi Nguyên – Hệ thống trường quốc tế CISS đồng hành và phát triển trong các dự án của Novaland. Đầu tiên là 22 trường học quốc tế liên cấp tại AQUA CITY

🏥 𝐘 𝐓𝐄̂́
Hợp tác với Đại Học Y Hà Nội và Tập Đoàn y tế MediVerbund AG (Đức)
Thành lập liên doanh phát triển chuỗi phòng khám do các bác sĩ Đức trực tiếp quản lý và vận hành tại đầu tiên là Novaworld Phan Thiết và các dự án khác của Novaland.

🥘🍹🎺 𝐀̆𝐍 𝐔𝐎̂́𝐍𝐆 – 𝐌𝐔𝐀 𝐒𝐀̆́𝐌 – 𝐆𝐈𝐀̉𝐈 𝐓𝐑𝐈́
Nova F&B chuyên cung cấp dịch vụ ẩm thực, Nova E&M chuyên tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, giải trí tại các dự án do Novaland phát triển.

🏋🏻‍♀️🏋🏻 𝐒𝐔̛́𝐂 𝐊𝐇𝐎𝐄̉ – 𝐆𝐘𝐌 𝐅𝐈𝐓𝐍𝐄𝐒𝐒
Hệ thống phòng tập CITYGYM với 7 phòng tập hiện đại đã đi vào hoạt động tại Q1, Q4, Q7, Q10, Phú Nhuận, Gò Vấp. Và đang ngày càng mở rộng hơn nữa.

🏝🏖 𝐍𝐆𝐇𝐈̉ 𝐃𝐔̛𝐎̛̃𝐍𝐆 – 𝐃𝐔 𝐋𝐈̣𝐂𝐇
Chuỗi các Resort Khách Sạn 4* 5đã đi vào hoạt động: -Resort 5Azerai Cần Thơ
-Resort 5Anantara Mũi Né -Resort 4Mercure Vũng Tàu
-Khách sạn 3*+ Ibis Style Vũng Tàu
Và chuẩn bị đưa vào hoạt động thêm một số resort khách sạn nghĩ dưỡng trong năm 2020-2025
⛱ Đ𝐚̣̆𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐨𝐯𝐚𝐡𝐢𝐥𝐥𝐬 𝐌𝐮𝐢𝐍𝐞 𝐑𝐞𝐬𝐨𝐫𝐭&𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚𝐬
Khung trời Tây Ban Nha sẽ đi vào vận hành vào quý 1/2021. Hứa hẹn trở thành điểm đến mới HOT nhất tại Mũi Né Phan Thiết.

Đáp ứng hầu hết tất cả nhu cầu cuộc sống từ cơ bản đến cao cấp. Chúc mừng quý Khách Hàng đã, đang và sẽ trở thành cư dân tại các dự án của Novaland☺️

Trên đây là nội dung bài viết “HỆ SINH THÁI ALL IN ONE CỦA NOVALAND“. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường và các dự án novaland. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm.

Chia sẻ
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Thuong Louis

Thuong Louis

Chuyên gia tư vấn novaland

HỆ SINH THÁI ALL IN ONE CỦA NOVALAND

Nhận tư vấn & Báo giá

chúng tôi Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách !