fbpx

Hạ Tầng Giao Thông Liên Vùng Được Đầu Tư Khẩn Trương Góp Phần Giãn Dân Cư Trung Tâm Về Aqua City- Eco City Chuẩn Của Đô Thị Thế Kỷ 21

AQUA CITY - TÂM ĐIỂM CỦA CÁC TRỌNG TÂM KINH TẾ VÙNG PHÍA NAM Trọng Tâm 1: Thành phố Hồ Chí Minh Trọng Tâm 2: Thành phố Thủ Đức Trọng Tâm 3: Sân Bay Quốc Tế Long Thành

Duannovaland.net xin cập nhật đến quý độc giả bài viết “Hạ Tầng Giao Thông Liên Vùng Được Đầu Tư Khẩn Trương Góp Phần Giãn Dân Cư Trung Tâm Về Aqua City- Eco City Chuẩn Của Đô Thị Thế Kỷ 21“. Thông tin này được chúng tôi chọn lọc và tham khảo từ các đơn vị báo chí và tạp chí uy tín. Mong nhận được thêm nhiều đóng góp chia sẻ thêm của quý độc giả.

AQUA CITY – TÂM ĐIỂM CỦA CÁC TRỌNG TÂM KINH TẾ VÙNG PHÍA NAM
Trọng Tâm 1: Thành phố Hồ Chí Minh
Trọng Tâm 2: Thành phố Thủ Đức
Trọng Tâm 3: Sân Bay Quốc Tế Long Thành

SÂN BAY LONG THÀNH KHỞI CÔNG NGÀY 5/1/2021

Dự án sân bay quốc tế Long Thành giai đoạn một với công suất 25 triệu hành khách sẽ khởi công ngày 5/1/2021, theo Bộ trưởng Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể. Tiến độ chuẩn bị đầu tư dự án đến nay cơ bản được kiểm soát, phấn đấu hoàn thành đúng kế hoạch vào năm 2025.

Theo quy hoạch, sân bay Long Thành được xây dựng theo 3 giai đoạn đến năm 2040, bao gồm: 4 đường cất hạ cánh, 4 nhà ga hành khách và các hạng mục phụ trợ đảm bảo công suất phục vụ 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hoá mỗi năm.

Được dự đoán sẽ là cảng hàng không quốc tế quan trọng của quốc gia, sân bay quốc tế Long Thành hướng tới trở thành một trong những trung tâm trung chuyển hàng không quốc tế của khu vực.

Hứa hẹn đây sẽ là tin vui cơ sở hạ tầng đầu năm 2021 đón nhận làng sóng đầu tư mạnh mẽ cho thị trường Bất Động Sản Phía Đông TP.HCM.

Aqua City – Đô Thị Sinh Thái Phía Đông TP.HCM
Nằm giữa Sân Bay Quốc Tế Long Thành (chỉ cách 15phút) & Trung Tâm TP.HCM (chỉ cách 15phút) & Trung Tâm Thành Phố Thủ Đức (10phút)

Aqua City – Tâm điểm của các Trọng Điểm Kinh Tế Vùng Phía Nam.

Ca Sĩ Minh Tuyết Chọn Phonenix South Aqua City

Trên đây là nội dung bài viết “Hạ Tầng Giao Thông Liên Vùng Được Đầu Tư Khẩn Trương Góp Phần Giãn Dân Cư Trung Tâm Về Aqua City- Eco City Chuẩn Của Đô Thị Thế Kỷ 21“. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường và các dự án novaland. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm.

Chia sẻ
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Thuong Louis

Thuong Louis

Chuyên gia tư vấn novaland

Hạ Tầng Giao Thông Liên Vùng Được Đầu Tư Khẩn Trương Góp Phần Giãn Dân Cư Trung Tâm Về Aqua City- Eco City Chuẩn Của Đô Thị Thế Kỷ 21

Nhận tư vấn & Báo giá

chúng tôi Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách !