fbpx

Một Tiện Ích Ngoại Khu Đặc Sắc Cạnh Aqua City

Siêu phẩm” công viên nước cực hoành tráng có sóng thần cao nhất Châu Á ở Đồng Nai đã chính thức hoàn thành

Siêu phẩm” công viên nước cực hoành tráng có sóng thần cao nhất Châu Á ở Đồng Nai đã chính thức hoàn thành

Thêm 1 địa điểm cho hội cuồng chân nhà mình hết dịch check-in rồi đây. Đó chính là công viên nước lớn nhất Châu Á – khu du lịch Sơn Tiên tọa lạc ngay Đồng Nai. Nơi đây quy tụ những trò chơi nước cảm giác mạnh, đặc biệt là những ngọn sóng thần nhân tạo cao tới 4m, cao nhất Châu Á luôn đấy nhé. Save lại chờ ngày bung xõa cùng đồng bọn nhé!

Ảnh: Người Biên Hòa

Khu du lịch Sơn Tiên tọa lạc tại QL51, Phường An Hòa, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Nơi đây đặc biệt gây ấn tượng với 2 công trình “Vịnh Sóng Thần” có ngọn sóng thần cao nhất Đông Nam Á và kết nối với “Dòng sông Kỳ diệu” dài hơn 600 mét với 07 cụm trò chơi và nhiều máng trượt đa dạng tạo cảm giác mạnh Được biết, các trò chơi này được cung cấp và lắp đặt bởi những công ty thiết kế hàng đầu thế giới về công viên nước.

Ngoài ra, sẽ có cả cát biển nhân tạo 23.000m2 cùng hàng cây dừa tạo cảm giác không khác gì bãi biển thực, có dòng sông lười dài gần 1000m rộng từ 7m – 11m, các đường ống nhỏ lớn có thể chứa phao 6 người, có lướt ván nhân tạo, các hồ bơi có mái che nên khỏi lo nắng,…

Hiện công trình công viên nước Sơn Tiên đã hoàn thành và đã qua giai đoạn vận hành thử nhưng do dịch phức tạp nên chưa thể mở cửa đón khách.

Quả thực là nghe thôi cũng đã thấy vô cùng phấn khích phải không nào! Team Sài Gòn và team các tỉnh khác đâu rồi ạ? Mong sao đợt dịch sẽ bị đẩy lùi để có thể check-in và “quẩy” banh nóc tại công viên nước cực hoành tráng này sớm nhất!

++++Địa chỉ: Khu Phố 4, Phường An Hòa, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.

Chia sẻ
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
error: Content is protected !!

Một Tiện Ích Ngoại Khu Đặc Sắc Cạnh Aqua City

Nhận tư vấn & Báo giá

chúng tôi Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách !