fbpx

Novaland cùng đối tác hướng đến phát triển bền vững

Novaland hợp tác cùng các đối tác lớn, uy tín nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên để hoàn thành các mục tiêu chung, tiến đến tăng trưởng và phát triển bền vững.
Novaland sale gallery

Duannovaland.net xin cập nhật đến quý độc giả bài viết “Novaland cùng đối tác hướng đến phát triển bền vững“. Thông tin này được chúng tôi chọn lọc và tham khảo từ các đơn vị báo chí và tạp chí uy tín. Mong nhận được thêm nhiều đóng góp chia sẻ thêm của quý độc giả.

Năm 2021, NovaGroup đã và đang tái cấu trúc để tiến đến mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam, hoạt động chính trong lĩnh vực dịch vụ, công nghệ, công nghiệp. Cùng với quá trình đó, các tổng công ty thuộc NovaGroup cũng tích cực đẩy mạnh tìm kiếm và ký kết hợp tác với các đối tác uy tín, có tiềm lực trên nhiều lĩnh vực.

Samsung cùng Novaland ký kết hợp tác, đồng hành trên nhiều lĩnh vực. Ảnh: Novaland
Samsung cùng Novaland ký kết hợp tác, đồng hành trên nhiều lĩnh vực. Ảnh: Novaland

Cụ thể vào ngày 8/11 vừa qua tại Novaland Gallery (quận 1, TP HCM), Samsung Vina và Novaland – nhân tố chính trong hệ sinh thái NovaGroup, đã ký kết hợp tác mở ra nhiều cơ hội cùng phát triển. Ông Kevin Lee – Tổng giám đốc Samsung Vina tin tưởng thông qua mối quan hệ hợp tác chiến lược này, cả hai bên sẽ cùng tạo ra những dự án bất động sản hàng đầu, tạo được sự khác biệt độc đáo trên thị trường.

Ngay sau lễ ký kết, phía Samsung đã tham quan Novaland Gallery và trải nghiệm hệ sinh thái dịch vụ tiện ích của NovaGroup. Đồng thời, đại diện Ban lãnh đạo NovaGroup cũng đã đến thăm hỏi và tìm hiểu các giải pháp công nghệ mới nhất từ Samsung.

Đại diện ban lãnh đạo NovaGroup thăm hỏi và tìm hiểu các giải pháp công nghệ mới nhất từ Samsung. Ảnh: Novaland
Đại diện ban lãnh đạo NovaGroup thăm hỏi và tìm hiểu các giải pháp công nghệ mới nhất từ Samsung. Ảnh: Novaland

Bên cạnh các hoạt động ký kết, Novaland cũng tiến hành gặp gỡ hơn 2.000 đối tác trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế, kiến trúc, xây dựng, cung ứng đấu thầu… Đây là cơ hội để Novaland chia sẻ sâu về định hướng phát triển cùng hệ sinh thái NovaGroup trong giai đoạn tới.

Theo ông Bùi Xuân Huy – Tổng giám đốc Novaland, đối tác chính là một trong các lợi thế quan trọng của NovaGroup nói chung và Novaland nói riêng. Nhờ vậy tập đoàn có thể hoàn thành các dự án quy mô lớn, đáp ứng chất lượng và tiến độ cho nhà đầu tư.

“Chúng tôi mong muốn các tập đoàn, công ty đối tác sẽ ủng hộ và đồng hành chặt chẽ hơn nữa, để cùng nhau thành công hơn nữa”, ông Bùi Xuân Huy nói.

Ông Bùi Xuân Huy - Tổng giám đốc Novaland chia sẻ tại chuỗi sự kiện họp mặt đối tác. Ảnh: Novaland
Ông Bùi Xuân Huy – Tổng giám đốc Novaland chia sẻ tại chuỗi sự kiện họp mặt đối tác. Ảnh: Novaland

Đại diện Novaland đặc biệt đánh giá cao vai trò của các định chế tài chính và ngân hàng trong thành tựu hiện có của Tập đoàn, tiêu biểu như các ngân hàng đối tác Vietinbank, BIDV, MB, VPBank, TPBank, NCB…

Nhiều ngân hàng cũng ủng hộ lộ trình xây dựng hệ sinh thái hoàn chỉnh của NovaGroup và thể hiện thiện chí sẵn sàng hỗ trợ, ưu đãi dịch vụ tài chính cho các đối tác chiến lược của NovaGroupNovaland để triển khai các kế hoạch này.

Ông Hà Trọng Khiêm – Phó tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đánh giá Novaland là tập đoàn hội tụ đầy đủ các trụ cột kinh tế, đáp ứng tốt xu hướng Việt Nam và cả thế giới.

Novaland còn phát triển thành công đa dạng các dòng sản phẩm, từ bất động sản đô thị cho tới bất động sản du lịch nghỉ dưỡng … đủ tiềm lực hướng ra thị trường quốc tế”, ông Hà Trọng Khiêm nói.

Đại diện Ngân hàng TMCP Quân đội MB – đối tác chiến lược của NovaGroup tham quan Novaland Gallery. Ảnh: Quỳnh Trần
Đại diện Ngân hàng TMCP Quân đội MB – đối tác chiến lược của NovaGroup tham quan Novaland Gallery. Ảnh: Quỳnh Trần

Đây cũng là lý do MB hợp tác chiến lược cùng Novaland, tung ra các gói tín dụng đáp ứng nhu cầu vay vốn, bảo lãnh, thanh toán quốc tế… với nhiều ưu đãi cho các nhà thầu của tập đoàn này. Hai bên cũng sẽ tận dụng nền tảng số để thúc đẩy giao dịch tài chính ngân hàng, khuyến khích các thành viên MB và Novaland sử dụng sản phẩm, dịch vụ tiện ích của nhau, tăng cường hợp tác phát triển.

Hiện Novaland đã phát triển hơn 50 dự án đô thị và đô thị du lịch, phát triển 60.000 sản phẩm bất động sản. Tập đoàn đặt mục tiêu giai đoạn 2021-2025 sẽ phát triển 50 khu đô thị với 100.000 sản phẩm, giai đoạn 2026-2030 phát triển dự án tại 30 tỉnh thành, cung cấp ra thị trường 150.000 sản phẩm.

“Việc hợp tác cùng nhiều đối tác uy tín và có tiềm lực là nền tảng để chúng tôi hiện thực hóa những mục tiêu này, phối hợp phát triển bền vững”, ông Bùi Xuân Huy đúc kết.

Mới đây, Novaland cũng đã được chấp thuận việc phát hành gần 457 triệu cổ phiếu, tương đương 31% số cổ phần đang lưu hành (tương ứng cổ đông sở hữu 100 cổ phiếu sẽ nhận về 31 cổ phiếu) để trả cổ tức cho cổ đông. Sau khi hoàn tất đợt phát hành, vốn điều lệ của Novaland dự kiến sẽ tăng lên khoảng 19.304 tỷ đồng

Trên đây là nội dung bài viết “Novaland cùng đối tác hướng đến phát triển bền vững“. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường và các dự án novaland. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm.

Chia sẻ
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Thuong Louis

Thuong Louis

Chuyên gia tư vấn novaland

Novaland cùng đối tác hướng đến phát triển bền vững

Nhận tư vấn & Báo giá

chúng tôi Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách !