fbpx

Novaland Hợp Tác Cùng Đại Học Y Hà Nội

Tại Novaworld Phan Thiết hệ thống y tế được Novaland hợp tác với các đơn vị quốc tế và các tổ chức hàng đầu trong nước để phục vụ tốt nhất cho cư dân

Duannovaland.net xin cập nhật đến quý độc giả bài viết “Novaland Hợp Tác Cùng Đại Học Y Hà Nội“. Thông tin này được chúng tôi chọn lọc và tham khảo từ các đơn vị báo chí và tạp chí uy tín. Mong nhận được thêm nhiều đóng góp chia sẻ thêm của quý độc giả.

NOVALAND HỢP TÁC CÙNG BỆNH VIÊN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VÀ CƠ SỞ KHÁM CHỮA BỆNH TẠI NOVAWORLD PHAN THIET VÀ CÁC DỰ ÁN NOVALAND

(TP.HCM – ngày 12/10/2020) – Tập đoàn Novaland tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác cùng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để phát triển một loạt dịch vụ và cơ sở khám chữa bệnh, cụ thể là Bệnh viện phục hồi chức năng và cấp cứu tại NovaWorld Phan Thiet (Phan Thiết, Bình Thuận), và các dự án khác của Novaland.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một đơn vị thuộc Trường Đại học Y Hà Nội; và là bệnh viện đi đầu trong phát triển và ứng dụng kỹ thuật y khoa tiên tiến, trong đó có nhiều kỹ thuật lần đầu triển khai tại Việt Nam trong lĩnh vực: Tim mạch, Cấp cứu, Gây mê hồi sức, Ngoại khoa, Ung bướu, Chẩn đoán hình ảnh, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, Trung tâm nghiên cứu Gen – Protein, Nội soi can thiệp… Qua đó, giúp cho bệnh nhân giảm thiểu được biến chứng, giảm giá thành, nâng cao được chất lượng điều trị và chuyển giao được cho các bệnh viện trong nước.

Theo biên bản ghi nhớ hợp tác, hai bên mong muốn sẽ trở thành đối tác lâu dài trong việc lập kế hoạch phát triển, xây dựng mô hình hoạt động của các Cơ Sở Y Tế đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao. Bên cạnh đó, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng sẽ tư vấn và tổ chức thực hiện chương trình đào tạo chuyên môn cho nhân sự, thực hiện việc chuyển giao công nghệ y dược, cụ thể ban đầu là tại Bệnh viện phục hồi chức năng và cấp cứu tại NovaWorld Phan Thiet.

Novaland #NovalandGroup #NovaWorldPhanThiet

Novaworld Phan Thiết hệ thống y tế toàn diện

Trên đây là nội dung bài viết “Novaland Hợp Tác Cùng Đại Học Y Hà Nội“. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường và các dự án novaland. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm.

Chia sẻ
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Thuong Louis

Thuong Louis

Chuyên gia tư vấn novaland

Novaland Hợp Tác Cùng Đại Học Y Hà Nội

Nhận tư vấn & Báo giá

chúng tôi Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách !