fbpx

Thi công ngày đêm trên công trường dự án đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây

Ngày đêm thi công đảm bảo tiến độ xây dựng cao tốc Phan Thiết Dầu Dây

Duannovaland.net xin cập nhật đến quý độc giả bài viết “Thi công ngày đêm trên công trường dự án đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây“. Thông tin này được chúng tôi chọn lọc và tham khảo từ các đơn vị báo chí và tạp chí uy tín. Mong nhận được thêm nhiều đóng góp chia sẻ thêm của quý độc giả.

(ĐN) – Dự án xây dựng đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây là dự án thành phần của dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc – Nam phía Đông, giai đoạn 2017-2020 được khởi công vào ngày 30-9-2020 và có thời gian thi công 24 tháng. Với tiến độ gấp rút, ngay sau lễ khởi công, các nhà thầu đã huy động nhân, vật lực thi công ngày đêm trên các công trường.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công ngày đêm trên công trường dự án cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây:Đường cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết có tổng chiều dài 99km, trong đó đoạn qua địa bàn tỉnh Đồng Nai có chiều dài 51,5km. Dự án được khởi công thực hiện vào cuối tháng 9 vừa qua.Đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết có tổng chiều dài 99km, trong đó đoạn qua địa bàn tỉnh Đồng Nai có chiều dài 51,5km. Dự án được khởi công thực hiện vào cuối tháng 9 vừa qua.Hạng mục cầu vượt đường tỉnh 765 qua địa bàn H.Xuân Lộc thuộc gói thầu xây lắp số 3 đã được triển khai thi công ngay sau lễ khởi công dự án.Hạng mục cầu vượt đường tỉnh 765 qua địa bàn H.Xuân Lộc thuộc gói thầu xây lắp số 3 đã được triển khai thi công ngay sau lễ khởi công dự án.Các công nhân lắp ống đổ bê tông hố khoan cọc nhồi phần móng cầu vượtCác công nhân lắp ống đổ bê tông hố khoan cọc nhồi phần móng cầu vượtSau khi thi công, ống khoan cọc nhồi được đưa về vị trí tập kết.Sau khi thi công, ống khoan cọc nhồi được đưa về vị trí tập kết.Các công nhân thi công phần khung sắt chuẩn bị đổ bê tông phần trụ móng cầu vượtCác công nhân thi công phần khung sắt chuẩn bị đổ bê tông phần trụ móng cầu vượtĐể đảm bảo tiến độ, việc thi công được các nhà thầu triển khai thực hiện trong 3 ca. Các công nhân được chia ca để đảm bảo tiến độ thi công cả ngày lẫn đêm.Để đảm bảo tiến độ, việc thi công được các nhà thầu triển khai thực hiện trong 3 ca. Các công nhân được chia ca để đảm bảo tiến độ thi công cả ngày lẫn đêm.

Nguồn : Báo Đồng Nai

Trên đây là nội dung bài viết “Thi công ngày đêm trên công trường dự án đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây“. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường và các dự án novaland. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm.

Chia sẻ
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Thuong Louis

Thuong Louis

Chuyên gia tư vấn novaland

Thi công ngày đêm trên công trường dự án đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây

Nhận tư vấn & Báo giá

chúng tôi Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách !