fbpx

Trung tâm thẩm mỹ "5 sao" sẽ vận hành ngay trong NovaWorld Phan Thiet | Du An Novaland

Duannovaland.net xin cập nhật đến quý độc giả bài viết “Trung tâm thẩm mỹ "5 sao" sẽ vận hành ngay trong NovaWorld Phan Thiet | Du An Novaland“. Thông tin này được chúng tôi chọn lọc và tham khảo từ các đơn vị báo chí và tạp chí uy tín. Mong nhận được thêm nhiều đóng góp chia sẻ thêm của quý độc giả.

Đón đầu xu hướng thẩm mỹ kết hợp nghỉ dưỡng đang thịnh hành

Sau 2 năm chịu tác động nặng nề từ dịch Covid-19, thị trường du lịch Việt Nam bước vào đà hồi phục mạnh mẽ ngay những tháng đầu năm 2022, đặc biệt là lượng khách du lịch đã tăng vọt tại các khu du lịch – nghỉ dưỡng ở phía Nam.

Trung tâm thẩm mỹ 5 sao sẽ vận hành ngay trong NovaWorld Phan Thiet - 1
Bất động sản nghỉ dưỡng đang nhận được tín hiệu tăng trưởng tích cực sau đại dịch Covid-19.

Lãnh đạo Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) cho biết, các điểm du lịch nổi tiếng đều kín khách trong kỳ nghỉ giỗ Tổ, tín hiệu cho thấy du lịch đã khởi sắc trở lại. Các loại hình bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đang ngày càng phong phú hơn với nhiều hình thái và dự báo trong 3-5 năm tới, bất động sản du lịch sẽ cực kỳ phát triển.

Trong khi đó, Tập đoàn CBRE đánh giá ngành du lịch Việt Nam đang trên đà hồi phục, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cũng bắt đầu “trở lại đường đua” sau hai năm trầm lắng. Riêng thị trường du lịch – nghỉ dưỡng Bình Thuận đang hồi sinh mạnh mẽ, được kỳ vọng bùng nổ trong giai đoạn 2022 – 2025 bởi sự tăng tốc của làn sóng hạ tầng.

Đón đầu xu hướng bất động sản du lịch sẽ bứt tốc giai đoạn hậu dịch, NovaWorld Phan Thiet đã lần lượt “trình làng” các dịch vụ chăm sóc sức khỏe 5 sao và nhanh chóng bổ sung vào hệ sinh thái của NovaWorld Phan Thiet nhiều tiện ích thời thượng, hợp tác với nhiều đơn vị uy tín trong và ngoài nước để xây dựng chuỗi bệnh viện, thẩm mỹ viện, phòng khám… đặt ngay trong lòng siêu đô thị này.

Mới đây, Nova Service cùng Thanh Hằng Group đã động thổ Trung tâm chăm sóc sức khỏe thẩm mỹ và nghỉ dưỡng tại dự án NovaWorld Phan Thiet, góp thêm một tiện ích mới, đón đầu xu hướng thẩm mỹ kết hợp du lịch nghỉ dưỡng đang thịnh hành.

Trung tâm thẩm mỹ 5 sao sẽ vận hành ngay trong NovaWorld Phan Thiet - 2
500 khách hàng VIP của Thanh Hằng Group trên toàn quốc đã có mặt tại NovaWorld Phan Thiet.

Bà Đặng Thanh Hằng, Chủ tịch Tập đoàn Thanh Hằng, cho biết so với các dự án khác, đây là một trung tâm nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp thẩm mỹ chuyên sâu. Trong đó, khách hàng không phải ra nước ngoài mà ngay tại Việt Nam vẫn có thể sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế. Đánh giá về xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe làm đẹp hiện nay, bà Thanh Hằng nhận định dù đây là một hình thức du lịch còn khá mới mẻ ở Việt Nam, song xu hướng này sẽ phát triển nhanh trong tương lai.

Tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản

Chia sẻ về lý do chọn NovaWorld Phan Thiet để đặt “đại bản doanh” của một trung tâm chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, CEO Đặng Thanh Hằng khẳng định NovaWorld Phan Thiet hội tụ nhiều yếu tố, biến tiềm năng của Phan Thiết thành sản phẩm du lịch hấp dẫn. Theo bà Hằng, nơi đây sở hữu hệ tiện ích đẳng cấp, quy mô, được đầu tư mang tầm quốc tế nên bà đặt niềm tin NovaWorld Phan Thiet sẽ là điểm đến hàng đầu châu Á trong tương lai.

Trung tâm thẩm mỹ 5 sao sẽ vận hành ngay trong NovaWorld Phan Thiet - 3
Doanh nhân Thanh Hằng cho biết: “Dự án NovaWorld Phan Thiet sở hữu nhiều tiện ích quy mô, được đầu tư mang tầm quốc tế”.

Tập đoàn Thanh Hằng nhận thấy NovaWorld Phan Thiet hội tụ đủ những yếu tố để phát triển trung tâm thẩm mỹ, kết hợp du lịch, sức khỏe, nghỉ dưỡng cao cấp. Đây là một điểm đến “one – stop shop” để khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế kết hợp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp ngay tại Việt Nam”, bà Hằng nói.

Trung tâm thẩm mỹ 5 sao sẽ vận hành ngay trong NovaWorld Phan Thiet - 4
Chị Kim Oanh đã chốt nóng một sản phẩm tại The Kingdom sau chuyến tham quan NovaWorld Phan Thiet

Là khách hàng thân thiết của Thanh Hằng Beauty Medi đến NovaWorld Phan Thiet dự sự kiện động thổ trung tâm thẩm mỹ, chị Kim Oanh đã được tham quan dự án bằng trực thăng. Được ngắm toàn cảnh dự án NovaWorld Phan Thiet từ trên cao, nữ doanh nhân Kim Oanh trầm trồ rằng đây là dự án lớn, hoành tráng và sẽ làm thay đổi cả bộ mặt của Phan Thiết. “Một dự án hoành tráng như thế này sẽ trở thành một nơi vui chơi, du lịch cho nhiều người dân Việt Nam. Được nghỉ dưỡng giữa khung cảnh thiên nhiên đẹp thế này, lại được làm đẹp tại chỗ nữa thì còn gì bằng”, nữ doanh nhân nhận định.

Trong hai năm qua, NovaGroup đã hợp tác, ký kết cùng nhiều bệnh viện đầu ngành, hàng loạt thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín trong nước và quốc tế để định vị rõ nét vị thế, tầm vóc của một siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe tại Bình Thuận. Trong đó, Novaland đã ký kết hợp tác với Vietstar Airlines và các bệnh viện đầu ngành cung cấp dịch vụ trải nghiệm, vận chuyển cấp cứu y tế bằng đường không từ chuỗi dự án NovaWorld đến các bệnh viện và ngược lại. Trước đó, NovaGroup cũng hợp tác với Hiệp hội Y tế của Đức Medi Verbund AG động thổ công trình chăm sóc sức khỏe Nova Medi tại NovaWorld Phan Thiet, giúp cộng đồng tiếp cận trực tiếp với dịch vụ y khoa phát triển tiêu chuẩn châu Âu.

Liên tiếp hợp tác với các đối tác hàng đầu trong và ngoài nước là nỗ lực của Novaland trong việc tạo dựng một “hệ sinh thái” dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ cao cấp, đáp ứng những tiêu chí khắt khe của khách hàng đẳng cấp. Với sự đầu tư đồng bộ các tiện ích, dịch vụ và trải nghiệm, NovaWorld Phan Thiet hứa hẹn thành điểm đến quốc tế, phục vụ đa dạng nhu cầu du lịch gắn với hội nghị hội thảo (MICE), du lịch chăm sóc sức khỏe (Wellness), nâng tầm Việt Nam trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng thế giới.

Trên đây là nội dung bài viết “Trung tâm thẩm mỹ "5 sao" sẽ vận hành ngay trong NovaWorld Phan Thiet | Du An Novaland“. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường và các dự án novaland. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm.

Chia sẻ
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Thuong Louis

Thuong Louis

Chuyên gia tư vấn novaland

Trung tâm thẩm mỹ "5 sao" sẽ vận hành ngay trong NovaWorld Phan Thiet | Du An Novaland

Nhận tư vấn & Báo giá

chúng tôi Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách !